Tổng Quan

Giới thiệu

Luyện nói học anh văn như người bản ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có trong tay bộ tự học anh văn tuyệt vời và các tài liệu chọn lọc sau:

Cập nhật tháng 09/2015: Cập nhật phần mềm và danh mục các tài liệu hay hơn nữa

Tell Me More 10. Phần mềm học Tiếng Anh số 1 hiện nay.

-TELL ME MORE ® PERFORMANCE là phương pháp toàn diện nhất trên thị trường, cho phép bạn học với 10 cấp độ khác biệt về nội dung, từ vỡ lòng đến thành thạo nhất với hơn 1000 giờ học.
- Với hơn 5.000 bài tập bao gồm tất cả các kỹ năng để học tiếng Anh: nói và nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng, và văn hóa. 
- Tích hợp nhiều Video clip, trò chơi, hình ảnh minh họa
- Trang bị những công nghệ mới nhất để ghi nhận và đánh giá kết quả học tập của bạn qua các bài kiểm tra.
Giải thưởng: Phần mềm học tiếng anh hay nhất liên tiếp nhiều năm
- Xem Bảng xếp hạng quốc tế 5 phần mềm tiếng anh hay nhất thế giới 2013


Lưu ý: phần mềm này chạy trên Windows (XP, 7, Vista, 8, 10) không chạy trên iPhone, iPad, Mac, máy tính bảng..

2. Tài liệu tổng hợp hỗ trợ học anh văn. Được tuyển chọn từ rất nhiều nguồn trên mạng, Bạn có thể chép vào iPhone, iPad, xem trên máy tính, nghe trong di động mọi lúc mọi nơi, và có thể in ra để học.


- Audio: 100 bài hội thoại hàng ngày, có kèm file word bản tiếng anh và bản dịch tiếng Việt
- Audio: Speak English Like An American (Mp3+Pdf)
- Phương pháp Pimsleur: 17CD Audio(Mp3) + DOC (file tài liệu hội thoại đã dịch)
- Phương pháp Effortless English: 8 bài đầu tiên tương ứng với 8 tuần học, file hướng dẫn học (nếu bạn vượt qua được các bài này mới nên mua trọn bộ Effortless English về học)
- 6 file tổng hợp bí quyết học tiếng anh: 5 qui tắc nói tiếng anh, 10 bí quyết học ngoại ngữ, bí quyết đạt ielts 8, cray english, Pimsleur, luyện tiếng anh chỉ trong 1 ngày
- Từ điển eDict
- Các phần mềm hỗ trợ: phần mềm tạo ổ đĩa ảo, phần mềm hỗ trợ từ xa

Cách sử dụng

Với phần mềm có kèm theo hướng dẫn cài đặt trong USB, bạn sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói đọc viết..., với phần tài liệu và công cụ kèm theo, bạn có thể học anh văn 10 năm không hết
Lưu ý: phần mềm này dạy bằng tiếng anh hoàn toàn nên bạn phải có trình độ cơ bản (tương đương anh văn lớp 9 hoặc bằng A) thì mới bắt đầu học được
Phần mềm này dành cho người lớn, tuy nhiên hiện nay các học sinh khá giỏi lớp 7,8,9 các học sinh 10,11,12 đam mê tiếng anh, cần nâng cao trình độ tiếng anh rất yêu thích phần mềm này.


Giá trọn gói

KM đến hết tháng 10-2015: Chỉ 300.000đ(giá cũ là: 500.000đ) Bao gồm 1 USB 8GB chép toàn bộ dữ liệu trên (Bảo hành 2 năm) + phí chuyển phát nhanh toàn quốc và bạn chỉ thanh toán khi nhận được USB.


Cách mua hàng

Cách 1: Mua trực tiếp tại HCM: mua tận nơi chỉ phải trả 280.000đ

Bạn đến tòa nhà Ngân hàng Đông Á Số 9 Đinh Tiên Hoàng P.Đa Kao Q.1 TPHCM (Đối diện sân vận động Hoa Lư) gọi O1699954OOO (Mr Nguyên) để nhận USB
vui lòng gọi trước khi đến để kiểm tra có hàng và đến trong giờ hành chánh 9h-17h thứ 2-thứ 6 hàng tuần.

Cách 2: (Toàn quốc) Đặt hàng -> USB được chuyển phát tận nhà -> nhận USB và thanh toán 300.000đ cho nhân viên bưu điện

Bước 1. Đặt hàng:
Bạn vui lòng email về: sales@DVDtuhoc.com với tiêu đề: Đặt mua bộ USB English
Nội dung gồm: Họ và Tên, Địa chỉ nhận USB, Số điện thoại di động.(vui lòng ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ chi tiết và có dấu để gửi không bị thất lạc)
Số tiền thanh toán: 300.000đ
Bước 2: Xác nhận đặt hàng:
Sau khi gửi email bạn sẽ được gọi lại hoặc trả lời email để xác nhận đơn hàng. - nếu không thấy bạn có thể gọi O1699954OOO để xác nhận thông tin đã đặt hàng.
Bước 3: Nhận USB và thanh toán 300.000 cho nhân viên bưu điện.
Sau 1-3 ngày nhân viên bưu điện sẽ giao USB tận nhà và bạn vui lòng thanh toán 300.000đ khi nhận đĩa.
Lưu ý: Một số bạn đòi mở gói chuyển phát để kiểm tra USB trước khi thanh toán nhưng nhân viên bưu điện không cho vì họ không được phép, Do vậy bạn vui lòng thanh toán, nhận USB, kiểm tra sau, bất cứ trục trặc gì bạn cứ liên hệ mình để giải quyết, trường hợp USB hư mình sẽ chuyển bộ khác cho bạn. (mình luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi nên chưa từng gặp trường hợp nào bị lỗi)


Hỗ trợ

Trong USB có hướng dẫn chi tiết, nếu bạn không làm được bạn vui lòng mở Teamviewer (có sẵn trong USB)sau đó gửi ID, pass qua email sales@DVDtuhoc.com mình sẽ vào cài trực tiếp cho bạn.


Khuyến học

Rủ bạn cùng học, cùng mua, mua 2 bộ được giảm 100.000đ còn 500.000đ
Ngoài Tiếng Anh chúng tôi còn có USB Guitar, USB Piano và USB Sáo trúc đồng giá, bạn có thể mua 2 bộ khác nhau vẫn được giảm 100.000đ/2 bộ
Dịch vụ đặc biệt dành cho khách tại TPHCM: đến tận nhà bạn chép, cài đặt vào máy, hướng dẫn cho cả nhà sử dụng trọn 4 bộ: 1.000.000đ


Ý kiến khách hàng đã sử dụng

1. xhungth (http://forum.tnut.edu.vn) Bộ phần mềm này đã được tôi sử dụng để học rất hiệu quả, chất lượng của chương trình rất tốt, rất xứng đáng là chương trình học ngoại ngữ hay nhất thế giới hiện nay. Tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và tất cả đều công nhận như vậy!

2. legayou (ddth.com) Dùng phần mền này học cũng được,mình thấy nó là phần mền tốt nhất trong số các soft về english.. chi tiết

3. mytrangct (yume.vn) Thật là tuyệt vời, từ nay mình không phải lo việc tìm kiếm các người bản địa để thực hành giao tiếp. Chỉ cần một cái tai nghe và một cái mic vừa phải là mình có thể luyện tập khả năng giao tiếp của mình.